PUBLISHED IN MAKKAL KURAL DATED 07.09.2020



தனேஜா ஏரோஸ்பேஸ் அன்ட் ஏவியேஷன் லிமிடெட்

பதிவு அலுவலகம்: பெலகொண்டபள்ளி கிராமம், தளி சாலை, தேன்கனிக்கோட்டை தாலுக்கா, கிருஷ்ணகிரி மாவட்டம், பெலகொண்டபள்ளி 635 114 (தமிழ்நாடு)

போன் : +91 4347 233 508 பேக்ஸ் : 01 4347 233 414;

மின்னஞ்சல் : secretarial@taal.co.in; இணையதளம் : www.taal.co.in;

CIN: L62200TZ1988PLC014460

அறிவிப்பு

கம்பெனிகள் சட்டம் 2013–ன் (சட்டம்) பொருந்தக்கூடிய விதிகள் மற்றும் அதன் கீழ் கட்டமைக்கப்பட்ட விதிகள் மற்றும் செபி (பட்டியல் கட்டுப்பாடுகள் மற்றும் வெளியீட்டு தேவைகள்) ஒழுங்குமுறைகள் 2015 மற்றும் கார்ப்பரேட் விவகாரங்கள் துறை அமைச்சகத்தின் ஏப்ரல் 8, 2020, ஏப்ரல் 13, 2020 மற்றும் மே 5, 2020 தேதியிட்ட பொது சுற்றறிக்கை எண்கள்.14/2020, 17/2020 மற்றும் 20/2020 மற்றும் மே 12, 2020 தேதியிட்ட (பொருந்தக்கூடிய சுற்றறிக்கை எண். SEBI/HO/CFD/CMD1/CIR/P/2020/79 ஆகியவற்றுக்கு இணங்க, தனேஜா ஏரோஸ்பேஸ் அன்ட் ஏவியேஷன் லியிடெட் (கம்பெனி) 31வது வருடாந்திர பொதுக் கூட்டம் (□□□) உறுப்பினர்கள் பொதுவான ஒரு இடத்தில் ஆஜாரகாமல் செவ்வாய்க்கிழமை, செப்டம்பர் 29, 2020 அன்று மதியம் 2.00 மணிக்கு காணைலி காட்சி (VC)/பிற ஆடியோ காட்சி முறை (OAVM) மூலம் நடைபெறும் என்று இதன் மூலம் அறிவிக்கப்படுகிறது. பொருந்தக்கூடிய விதிகளின் கீழ், அறிவிப்பு மற்றும் வருடாந்திர அறிக்கை ஆகியவை கம்பெனி/வைப்பாளர்களிடம் மின்னஞ்சல் முகவரிகளை பதிவு செய்துள்ள உறுப்பினர்களுக்கு மின்னணு முறையில் அனுப்பப்பட்டு வருகிறது. உறுப்பினர்கள் வருடாந்திர பொதுக் கூட்டத்தில் VC/OAVM மூலம் பங்கேற்கலாம்.

வருடாந்திர பொதுக் கூட்ட அறிவிப்பில் கண்டுள்ள தீர்மானங்கள் மீது உறுப்பினர்கள் அவர்களின் வாக்குகளை அளிக்க தொலைதூர மின்னணு வாக்களிப்பு வசதியை கம்பெனி வழங்குகிறது. மேலும், வருடாந்திர பொதுக் கூட்டத்தின்போது மின்னணு வாக்களிப்பு (evoting) வசதியையும் கம்பெனி வழங்குகிறது. மின்னணு வழிமுறையில் வாக்களிப்பதன் மூலம் அலுவல் பரிவர்த்தனை மேற்கொள்ளப்படும். தொலைதூர மின்னணு வாக்களிப்பு மற்றும் மின்னணு வாக்களிப்பு தொடர்பான விரிவான வழிகாட்டுதல்கள் உறுப்பினர்களுக்கு மின்னஞ்சல் மூலம் அனுப்பப்பட்டு வரும் வருடாந்திர பொதுக் கூட்ட அறிவிப்பில் கொடுக்கப்பட்டுள்ளது.

சட்டப்பிரிவு 103–ன் கீழ், VC/OAVM வசதி மூலம் பங்கேற்கும் உறுப்பினர்கள் குறைந்தபட்ச எண்ணிக்கைக்காக கணக்கிடப்படுவார்கள்.

அறிவிப்பு மற்றும் வருடாந்திர அறிக்கை ஆகியவை கம்பெனியின் இணையதளம் www.taal.co.in மற்றும் பிஎஸ்இ இணையதளம் www.bseindia.com மற்றும் CDSL இணையதளம் www.evotingindia.com—ல் கிடைக்கும்.

வருடாந்திர பொதுக் கூட்ட அறிவிப்பு மற்றும் வருடாந்திர அறிக்கை ஆகியவற்றை பெறுவதற்காக காகித வடிவில், அத்துடன் மின்னணு வடிவில் பங்குகளை வைத்துள்ள உறுப்பினர்கள் மற்றும் கம்பெனி/வைப்பாளர்களிடம் தங்கள் மின்னஞ்சல் முகவரிகளை பதிவு செய்யாத உறுப்பினர்கள், கம்பெனி பதிவாளரும், பங்கு மாற்று முகவருமான பிக்ஷேர் சாவீசஸ் பிரைவேட் லியிடெட்டின் investor@bigshareonline.com அல்லது கம்பெனியின் secretarial@taal.co.inல் அவர்களின் மின்னஞ்சல் முகவரிகளை பதிவு செய்யுமாறு கேட்டுக்கொள்ளப்படுகிறார்கள். வருடாந்திர பொதுக் கூட்டத்தில் VC/OAVM பங்கேற்பது மற்றும் தொலைதூர மின்னணு வாக்களிப்பு மற்றும் மின்னணு வாக்களிப்பு வழிகாட்டுதல்கள் வருடாந்திர பொதுக் கூட்ட அறிவிப்பில் கொடுக்கப்பட்டுள்ளது.

தொலைதூர மின்னணு வாக்களிப்பு செப்டம்பர் 26, 2020 (காலை 9.00 மணி) அன்று துவங்கி செப்டம்பர் 28, 2020 (மாலை 5.00 மணி) அன்று முடிவடைகிறது. செப்டம்பர் 28, 2020 அன்று மாலை 5.00 மணிக்கு பின்னர் தொலைதூர மின்னணு வாக்களிப்பு அனுமதிக்கப்படமாட்டாது.

கட்–ஆப் தேதியில் அதாவது செப்டம்பர் 22, 2020 அன்று உறுப்பினர்கள் பதிவேட்டில் அல்லது வைப்பாளர்களால் பராமரிக்கப்படும் நன்மைபயக்கும் உரிமையாளர்களின் பதிவேட்டில் பெயர் இடம்பெற்றுள்ள நபர் தொலைதூர மின்னணு வாக்களிப்பு மற்றும் வருடாந்திர பொதுக் கூட்டத்தின்போது மின்னணு வாக்களிப்பு வசதியை பெறு தகுதியுடையவர் ஆவார்.

வருடாந்திர பொதுக் கூட்ட அறிவிப்பை அனுப்பிய பின்னர் கம்பெனியின் உறுப்பினர்களாகும் நபர்கள், உள்நுழைவு முகவரி (login II) மற்றும் கடவுச்சொல்லை (password) பெறுவதற்கு investor@bigshareonline.com அல்லது secretarial@taal. co.inக்கு எழுதலாம்.

ஒரு உறுப்பினர் தொலைதூர மின்னணு வாக்களிப்பின் மூலம் தனது வாக்களிக்கும் உரிமையைப் பயன்படுத்திய பிறகும் வருடாந்திர பொதுக் கூட்டத்தில் பங்கேற்கலாம், ஆனால் வருடாந்திர பொதுக் கூட்டத்தில் மீண்டும் வாக்களிக்க அனுமதிக்கப்படமாட்டார். வருடாந்திர பொதுக் கூட்டத்தின்போது மின்னணு வாக்களிப்பு வசதி கிடைக்கும்.

தொலைதூர மின்னணு வாக்களிப்பு தொடர்பாக ஏதேனும் கேள்விகள் அல்லது பிரச்சினைகள் இருப்பின் அது குறித்து, www.evotingindia.com—ல் உதவிப் பிரிவில் அடிக்கடி கேட்கப்படும் கேள்விகள் பிரிவு (FAQs) மற்றும் மின்னணு வாக்களிப்பு பயனர் கையேட்டை பார்க்கவும் அல்லது helpdesk.evoting@cdslindia.com. மின்னஞ்சல் அனுப்பவும்.

தனேஜா ஏரோஸ்பேஸ் அன்ட் ஏவியேஷன் லிமிடெட்டிற்காக

இடம் : புனே சிஷா குமார் தேதி : செப்டம்பர் 2, 2020 கம்பெனி செயலாளர்